Học kỹ năng chọn giày cao gót của Jessica Jung khiến ai nấy đều bái phục

Với những cô nàng “nấm lùn”, giày cao gót là vị cứu tinh giúp bạn cải thiện chiều cao, tuy nhiên bạn cần biết cách chọn giày phù hợp với trang phục để nâng cao hiệu quả kéo chân. Chẳng may sở hữu chiều cao khiến người khác phải ngước nhìn, bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách đi giày cao gót. Để có được hiệu quả kéo dài chân tốt nhất bạn cũng nên biết cách chọn kiểu giày phù hợp, nếu chưa được Jessica sẽ góp ý thêm cho bạn. Nữ ca sĩ chỉ cao 1,63m nhưng trong ảnh lại có cảm giác cô cao tới 1m7.

Với điều này, Jessica không chỉ chọn trang phục tôn dáng mà còn khéo léo phối cùng đôi giày phù hợp để kéo dài đôi chân một cách tuyệt đối. Nữ hoàng băng giá của Kpop Jessica Jung luôn được biết đến với vẻ đẹp kiêu sa và gu thời trang nữ tính sang trọng, ngoài đời vẫn dễ áp ​​dụng. Cô nàng nổi tiếng này luôn sở hữu một bộ kỹ năng mix-and-match, có sức ảnh hưởng toàn diện đến phụ nữ khắp châu Á.

Mix cùng quần ống ôm/ống đứng

Đây là một quy tắc ăn mặc cơ bản nhất mà Jessica thường xuyên áp dụng
Giày gót nhọn dù chỉ cao tầm 3 – 5cm thôi cũng tôn triệt để đôi chân

Quy tắc cơ bản này được Jessica áp dụng triệt để và đều mang lại hiệu quả. Cũng không phải loại cao gót quá cao, tầm 3-5 cm là đủ, thiết kế mũi nhọn sẽ tạo hiệu ứng chân dài trong khi quần ôm / ống đứng có tác đụng định hình đôi chân thẳng.

Đây là một quy tắc ăn mặc cơ bản nhất mà Jessica thường xuyên áp dụng. Giày gót nhọn + quần có phần ống vừa phải. Giày gót nhọn dù chỉ cao tầm 3 – 5cm thôi cũng tôn triệt để đôi chân. Trong khi thiết kế quần jeans/ quần âu với ống ôm hay rộng vừa phải lại giúp nhấn rõ hơn cho đôi chân. Định hình vóc dáng thon gọn mảnh mai. Và đôi chân của bạn nhìn cũng thon thả nhỏ nhắn hơn nhiều. Không kể là quần dài hay quần ngắn thì phần ống vừa phải đều giúp tạo hiệu ứng rất tối cho đôi chân của các nàng.

Ưu tiên boots mũi nhọn / cao đến đầu gối

Ngoài hiệu quả kéo chân cực tố hệt như giày cao gót mũi nhọn. Boots còn có tác dụng khiến vẻ ngoài của bạn trở nên sang chảnh hơn. Những đôi boots ngắn hay boots cao quá gối. Chỉ cần có phần mũi nhọn thì đủ sức tăng vẻ thời thượng sang chảnh lên lever max. Chưa kể phần mũi nhọn còn kéo đôi chân dài ra đôi chút như vậy cảm giác vóc dáng cao ráo không thua gì các cô nàng chân dài, cao đến 1m7. Để tạo ánh nhìn xuyên suốt cho set đồ, Jessica khéo chọn màu giày tương ứng với màu quần. Bên cạnh yếu tố tăng hiệu ứng thời trang mà set đồ của bạn tạo ra một đường thẳng kéo dài đến hết chân. Tất nhiên là chân được kéo rất tốt rồi.

Giày và tất cùng tone sur tone

Xu hướng hiện nay là viêc mang tất bên trong giày cao gót, thu hút được sự chú ý lớn
Nữ idol Jessica luôn mix giày xuyệt tông với phần thân dưới (quần, chân váy)

Xu hướng hiện nay là viêc mang tất bên trong giày cao gót, thu hút được sự chú ý lớn. Jessica cũng chọn xu hướng này. Nhưng luôn mix tất và giày cùng tông màu để tạo sự liên kết. Mix cùng chân váy ngắn chân sẽ đạt hiệu quả hack dáng tốt nhất. Jessica luôn mix giày xuyệt tông với phần thân dưới (quần, chân váy). Để tạo ánh nhìn xuyên suốt cho tổng thể set đồ. Đặc biệt là quần, khi được mix đồng điệu với giày. Bạn vừa tăng hiệu ứng thời trang cho bộ đồ của mình. Vừa tạo một đường thẳng kéo dài đến hết chân. Thế thì đôi chân bạn không dài miên man mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *