Cảm hứng bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Michael Kors

Michael Kors ra mắt cảm hứng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ 007 để chào mừng sự ra mắt của bộ phim thứ 25 trong loạt phim bom tấn- James Bond, No Time To Die, Michael Kors đã phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn, kể cả những chiếc túi Bancroft yêu quý của anh.

Bộ sưu tập bao gồm Bond Bancroft, Bond Carryall và Bond Duffel. Được chế tác từ chất liệu da và bông tốt nhất của Ý. Bộ sưu tập này hoàn toàn phù hợp cho những ai yêu thích sự tinh tế. Chúng tôi nhận thấy rằng Michael Kors với hy vọng làm cho bộ sưu tập trở nên sống động trong tâm trí của những người hâm mộ 007. Thương hiệu cũng đã phát hành một clip chiến dịch có hình ảnh nữ diễn viên No Time to Die mang một chiếc túi Bond Bancroft đầy tinh tế.

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule

Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule
Michael Kors ra mắt bộ sưu tập capsule

Nhân dịp phát hành bộ phim thứ 25 trong loạt phim James Bond, No Time To Die. Michael Kors đã phát hành một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm những chiếc túi và vali. Bao gồm trong bộ sưu tập hành lý vượt thời gian là bao đựng Bond Bancroft, Bond Carryall và Bond Duffel. Được chế tác bằng chất liệu da và bông tốt nhất của Ý. Bộ sưu tập của Bond là hoàn hảo cho những ai thích du lịch một cách tinh tế. “Quyến rũ, tinh tế, tốc độ, năng lượng, đó là tất cả những từ xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về thế giới của James Bond. Sự hợp tác này thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và điện ảnh”, giám đốc sáng tạo Michael Kors cho biết về bộ sưu tập của mình.

Những điều gửi gắm trong bộ sưu tập

Với hy vọng đưa bộ sưu tập trở nên sống động trong tâm trí của những người hâm mộ 007. Thương hiệu đã phát hành một clip chiến dịch có sự góp mặt của nữ diễn viên No Time to Die Harris. Khi cô mang chiếc túi Bond Bancroft với sự tinh tế tối đa. Điệp viên 007 nổi bật trên màn ảnh với phong thái quý ông và phong cách thời trang lịch lãm đỉnh cao. Bởi vậy không có gì khó hiểu khi người đàn ông này được xem là niềm cảm hứng tuyệt vời cho nhiều xu hướng thời trang cũng như các món đồ sang trọng. Phần phim mới hẳn sẽ khơi dậy nhiều cảm hứng mặc đẹp cho quý ông trên toàn thế giới.

Chất liệu của Michael Kors MKC x 007 Capsule

Michael Kors MKC x 007 Capsule
Michael Kors MKC x 007 Capsule

Chiếc satchel Bond Bancroft, được chế tác bằng da bê sang trọng, toát lên vẻ thanh lịch hàng ngày. Với hình dáng tinh tế và nội thất rộng rãi. Một mảng bám MKC x 007 được đánh bóng trên lớp lót bên trong. Làm nổi bật sự hợp tác đặc biệt. Được chế tạo tại Ý và được tạo ra dành riêng cho No Time To Die. MKC x 007 Bond Bancroft, Bond Carryall và Bond Duffel đều thể hiện sự tinh tế. Đồng nghĩa với các bộ phim James Bond. Bond Carryall. Được làm bằng da bê và Bond Duffel, bằng vải cotton có hành lý. Được thiết kế để đi du lịch theo phong cách, và có thẻ hành lý bằng da MKC x 007 độc quyền. Giá của Bond Bancroft là 1.750 đô la. Bond Carryall là 2.350 đô la và Bond Duffel là 1.950 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *